Giới thiệu

admin March 11, 2020 0 Views

Luôn tâm niệm rằng: “Hãy làm những điều bạn thích, hãy đi theo tiếng nói trái tim và hãy sống tử tế”, bởi đối với những nhà sáng lập ra Trung tâm du học Hồn Việt  thì “Tuổi trẻ ngắn lắm, nó đáng giá lắm”. Và Trung tầm du học Hồn Việt cũng được ra đời trong tâm thế của một người trẻ đầy nhiệt huyết.

Đi để trở về!

Không cùng quê  cũng chẳng cùng trường, nhưng họ gặp nhau ở một điểm, đó chính là lý tưởng và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đó là điều chúng tôi muốn nói đến hai người trẻ đã đặt những viên gạch đầu tiên cho Trung tâm du học Hồn Việt.

Các học viên Trung tâm du học Hồn Việt hẳn không thể quên người thầy đầy nghiêm nghị nhưng cũng hết sức dí dỏm qua những buổi dạy tiếng Hàn, người mà chúng tôi nhắc đến chính là anh Nguyễn Hữu Biền.

Sinh ra tại một làng quê nghèo, anh biết chỉ có một con đường duy nhất để giúp mình thoát nghèo chính là tri thức. Với nỗ lực của mình, trong suốt thời gian học tập tại Hàn Quốc, anh đã dành được rất nhiều suất học bổng như: 4 năm liền học bổng của tập đoàn Booyoung, 2 năn liền học bổng của Viện Giáo dục quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục HQ, 3 năm liền học bổng của hiệp hội Rotary…

Đến năm 2013, anh đã tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Uiduk – Hàn Quốc và quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp. Hiện tại, anh đang là Giám đốc Maketing công ty S- Tec System.

Anh Biền tâm sự: “Sau 7 năm học tập và làm việc ở đất nước Hàn Quốc, tôi luôn nung nấu một quyết tâm sẽ về lập nghiệp trên chính quê hương của mình. Mang những kiến thức mình học được từ nước bạn để góp một phần nhỏ bé của mình trong việc phát triển đất nước”. Mặc dù, nhiều người khuyên anh nên ở lại Hàn Quốc, vì đó là môi trường rất tốt để phát triển, nhưng anh vẫn đi theo tiếng gọi của đất nước.

Cũng giống anh Biền, anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1985 cũng quyết định trở về lập nghiệp tại Việt Nam sau 7 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bởi theo anh Hùng: “Tuổi trẻ là thời gian đẹp nhất của một đời người. Mình phải làm điều mình muốn để sau này khi ngoảnh lại mình không bao giờ phải hối tiếc”. Anh cũng luôn tâm niệm rằng: “Đi để trở về”, không đâu bằng quê hương của mình. Hiện tại, anh Hùng đang là Giám đốc đối ngoại công ty mĩ kế Hàn Quốc.

Và họ gặp nhau… để hoàn thành giấc mơ tuổi trẻ.

Cơ duyên để hai người trẻ gặp nhau tại một buổi gặp mặt các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Hình như “bắt sóng” nhau khá nhanh về lý tưởng sống cũng như đam mê, cả hai đã nhanh chóng trở thành bạn thân.

Sau k hi trở về nước, cả hai đã cùng lên ý tưởng cho việc thành lập Trung tâm tư vấn du học Hồn Việt. Đều là dân ngoại tỉnh, ra Hà Nội lập nghiệp nên bước đầu còn gặp rất nhiều khó khăn. Nào là tìm mặt bằng, vốn đầu tư rồi cách chiêu sinh… Lập nghiệp từ con số 0 tròn trĩnh, nhưng với lý tưởng và lòng nhiệt huyết sục sôi của người trẻ, khó khăn không là chướng ngại đối với họ. Ngược lại, họ càng quyết tâm hơn, biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, Trung tâm tư vấn du học Hồn Việt đã trở thành một địa chỉ uy tín cho các bạn khi lựa chọn con đường du học Hàn Quốc. Đó không chỉ là nơi để các bạn điền vào hồ sơ du học mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi để các bạn trẻ được truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

bạn sẽ du học ở đâu?

category image

du học hàn quốc

Hệ thống giáo dục chất lượng cao.

category image

du học úc

Triển vọng nghề nghiệp lâu dài.

category image

chìa khóa du học

Du học là quyết định lớn trong đời mỗi người. Do đó, bạn cần xem xét kĩ trên nhiều khía cạnh để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với hoàn cảnh bản thân và gia đình...